✨✨TUYẾN XE BUÝT 06 (UÔNG BÍ – VÀNG DANH) SẼ KHÔNG ĐƠN ĐỘC TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG XE DÙ✨✨

840

Quý khách hàng thân mến!
Bài viết “HÃY CỨU LẤY TUYẾN BUS 06 UÔNG BÍ – VÀNG DANH” như một bức tâm thư của Công ty TNHH Phúc Xuyên gửi tới Quý khách hàng. Chỉ sau 02 ngày bài viết được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, điều ấy được thể hiện qua chính các con số biết nói: Tới nay đã có hơn 84.000 lượt người tiếp cận bài viết, với 31.162 lượt nhấp vào bài viết, 905 cảm xúc và lượt like, 284 lượt bình luận và 281 lượt chia sẻ, cùng rất nhiều điện thoại hỏi thăm, động viên công ty.
Chuyện thất thu của tuyến bus 06 không phải mới diễn ra ngày một ngày hai mà đã từ một năm trở lại đây. Ban lãnh đạo công ty luôn trăn trở với suy nghĩ thay đổi thế nào và làm sao lấy lại niềm tin của khách hàng. Qua “bức tâm thư” ấy công ty nhận được rất nhiều ý kiến thể hiện tâm tư nguyện vọng của khách hàng cùng những lời tri ân, động viên, cổ vũ và cả những lời phê bình góp ý xây dựng tuyến bus hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, cũng ko ít những ý kiến “ném đá” của bạn bè hay chủ xe dù nhằm làm giảm uy tín của công ty. 
Và điều đáng nói hơn nữa là sau khi bài viết được đăng tải, sáng nay UBNDTP đã tổ chức cuộc họp khẩn cấp gồm các thành phần tham dự: Đ/c Phạm Tuấn Đạt – Phó chủ tịch UBND TP. Uông Bí chủ trì và Chủ tịch các phường liên quan trên tuyến đường bus 06 đi qua, Phòng quản lý đô thị, Phòng văn hóa, Đài phát thanh truyền hình Uông Bí và các phòng ban thành phố cùng đại diện Công ty TNHH Phúc Xuyên là ông Đoàn Thế Xuyên – Giám đốc công ty. Để cùng phân tích và tìm ra hướng giải quyết cứu lấy tuyến bus 06 Uông Bí – Vàng Danh.
Đây là những nguồn động viên rất lớn,cũng như tiếp thêm sức mạnh tới toàn thể CBCNV công ty. Tập thể lãnh đạo công ty càng phải cố gắng, quyết tâm hơn nữa, không thể bỏ tuyến bus bội ước với người dân và chính quyền. Người xưa có câu "tiên trách kỷ, hậu trách nhân", ngẫm thấy rất đúng. Mọi việc không hay xảy đến, hãy trách mình trước khi trách người. Phải lấy tâm điểm “KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI TRẢ LƯƠNG CHO CHÚNG TA” để phục vụ cho tốt. Nhưng việc thành hay bại cần sự cố gắng từ cả hai phía. Do đó, Công ty rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong việc “nói không” với xe dù và đặt lại niềm tin nơi tuyến bus 06 một lần nữa. Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ bus của công ty cảm thấy không hài lòng với thái độ phục vụ vui lòng gọi điện tới đường dây nóng: 0203 3 663 366 hoặc nhắn tin cho fanpage:https://www.facebook.com/phuc.xuyen/. Với mục tiêu chính hiện nay “Lấy lại niêm tin nơi khách hàng” Công ty xin tiếp nhận mọi ý kiến góp ý xây dựng tuyến của các bạn và sẽ tiếp thu, sửa đổi.
Xin chân thành cảm ơn!!!

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Bài viết được thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

SAu khi bài viết được đăng tải, chính quyền địa phương tổ chức cuộc họp khẩn cấp nhằm lên phương án tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Comments