HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SXKD NĂM 2017 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2018

156

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức. Ngày 04/01/2018, Công ty TNHH Phúc Xuyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017, và Hội nghị người lao động năm 2018. Hội nghị vinh dự có sự tham gia của các đại biểu là Ông Nguyễn Thanh Tùng – Ban An toàn Giao thông tỉnh Quảng Ninh; Ông Nguyễn Văn Quyến – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động TP. Uông Bí; Ông Trần Văn Thuyết – Chủ tịch Hiệp hội Vận tải Ô tô tỉnh QN, Ông Phạm Xuân Thành – Chủ tịch UBND P. Yên Thanh, Ông Trần Văn Oanh – Đôi trưởng đội CSGT TP. Uông Bí, Ông Nguyễn Hồng Thắng – Công an P. Yên Thanh, cùng đại diện CBCNV các bộ phận trong toàn Công ty.

Đây là hoạt động thường niên của Phúc Xuyên, cũng là dịp để tập thể CBCNV cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đã đạt được cũng như các vấn đề tồn tại sau một năm phát triển. Cũng là dịp để tập thể CBCNV trong công ty tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do chính những thành viên của công ty thể hiện. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã nối kết niềm hân hoan của tất cả mọi người tham dự và đã nhận được sự tán dương nhiệt liệt từ khán giả.

Điểm nhấn của chương trình là những chia sẻ đầy tâm huyết của Ông Đoàn Thế Xuyên– Giám đốc Công ty. Năm qua, Công ty đã đạt được nhiều thành công như đi đầu tỉnh trong việc Xây dựng và đưa vào hoạt động 3 nhà chờ Xe bus 5 sao, cũng như là đơn vị triển khai phần mềm đặt xe trực tuyến EMDDI đầu tiên của tỉnh, có lái xe giành giải thưởng Vô lăng Vàng, dịch vụ xe khách hạng thương gia Limousine 9 chỗ và fuso limousine 19 chỗ nhận được sự ủng hộ của nhiều quý khách hàng… Nhưng trong tình hình kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, rất nhiều đơn vị vận tảicũng như đa dạng các loại hình vận tải thì Giám đốc cũng chỉ ra những định hướng rõ ràng nhằm vượt qua những khó khăn và thử thách phía trước.

Chặng đường 14 năm xây dựng và phát triển của Thương hiệu vận tải PHÚC XUYÊN. Để có được những thành công như ngày hôm nay không thể thiếu những nổ lực, phấn đấu không ngừng, làm việc không quản ngại khó khăn của toàn thể CBNV và lái xe, phụ xe toàn công ty. Công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của những lái xe tay nghề cao, phụ xe nhiệt huyết, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động và theo sát quá trình phát triển bền vững của công ty cho đến ngày hôm nay. Giám đốc Đoàn Thế Xuyên đã trao 38 giấy khen thưởng tới các cá nhân xuất sắc, 03 giấy khen tới các cá nhân “Tích cực tham gia hoạt động từ thiện của Công ty”, 01 cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu năm 2017 tới Bộ phân Limousine. Và đặc biệt Ông Đặng Trần Cường – Phó giám đốc Công ty TNHH PHúc Xuyên được Hiệp hội vận tải Tỉnh Quảng Ninh trao tặng Giấy khen thưởng xuất sắc.

Hội nghị cũng được nghe Báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 do Chủ tịch Công đoàn công ty trình bày. 02 ý kiến phát biểu chỉ đạo của đại diện Ban An Toàn Giao thông và Liên đoàn Lao động TP. Uông Bí. Cùng 02 ý kiến phát biểu tham luận của Ông Đỗ Văn Tĩnh – Lái xe tuyến Quảng Ninh – Lào Cai về việc Nâng cao trách nhiệm của lái, phụ xe trong chăm sóc vận hành xe và ý thức phục vụ khách hàng; và chị Nguyễn Thị Bích Ngọc – Bộ phận Limousine v/v Nâng cao đẩy mạnh các hoạt đông phong trào: văn hóa, thể thao trong doanh nghiệp.

Kết thúc Hội nghị tất cả CBCNV công ty cùng dự tiệc trong không khí đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa Công ty lên một tầm cao mới.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

 

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bàn và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và đám cưới

 

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và đám cưới

 

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng và đám cưới

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bộ vét, hoa và văn bản

 

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang đứng và bộ vét

 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và đám đông

Comments