TUYẾN XE LIÊN VẬN QUỐC TẾ VIỆT – TRUNG 

101

Dự án hợp tác tuyến xe liên vận quốc tế Việt Trung (Hạ Long – Côn Minh) nhận được sự quan tâm và ủng hộ của hai nhà nước và đông đảo nhân dân. Ngày 06/03/2018, trong chương trình phối hợp tổ chức mở tuyến vận tải hàng hóa, hành khách: QUẢNG NINH – HẢI PHÒNG – LÀO CAI – CÔN MINH (TRUNG QUỐC), Đoàn cán bộ Ty vận tải Vân Nam – Trung Quốc do ông Tô Vĩnh Trung, Phó Giám đốc Ty làm trưởng đoàn, cùng các đại biểu là Chủ tịch/Tổng Giám đốc các doanh nghiệp Vận tải Tỉnh Vân Nam đã đến thăm và khảo sát tại Tỉnh Quảng Ninh.

Tham gia đón tiếp và làm việc cùng Đoàn Công tác, về phía chủ nhà có: ông Nguyễn Hoàng Anh: Vụ phó Vụ Vận tải – Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam; ông Mạc Quang Giểng: Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Quảng Ninh và các cán bộ của Bộ GTVT và Sở GTVT Quảng Ninh; ông Đoàn Thế Xuyên: Giám đốc Công ty TNHH Phúc Xuyên cùng Ban lãnh đạo Công ty. Công ty TNHH Phúc Xuyên – đơn vị đã tham gia khảo sát cùng đoàn đại biểu Việt Nam tại Trung Quốc, vinh dự tổ chức Tiệc chiêu đãi Đoàn công tác trong không khí hữu nghị – thân thiện.

👉 👉 Qua chương trình làm việc Công ty TNHH Phúc Xuyên 
dự kiến tuyến xe sẽ khai trương vào tháng 06/2018.

👉 👉 Tuyến đường được mở ra mang ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế, hợp tác thương mại đầu tư, giáo dục, y tế và du lịch của hành lang kinh tế các tỉnh Việt Nam và Trung Quốc.
❌ ❌ Đặc biệt, Tuyến đường sẽ giúp kết nối toàn diện các địa phương của hai quốc gia, nhằm phát triển mô hình du lịch "Hai quốc gia một điểm đến". Khi đó, du khách sẽ có nhiều cơ hội tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc và danh thắng Vịnh Hạ Long – Một trong Bảy Kỳ quan Thiên nhiên Thế giới bằng tuyến đường bộ.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Comments