• Tổng đài:02033.827.827
Liên hệ

Phúc Xuyên - Otofun Quảng Ninh giao lưu thể thao văn nghệ kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày đăng : 14:41:11 16-10-2018

Hòa chung không khí hưởng ứng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 , Công ty TNHH Phúc Xuyên - Thương hiệu vận tải của người Quảng Ninh. Và OTOFun Quảng Ninh - diễn đàn chuyên đề về xe cộ, tình hình giao thông, cập nhật các quy định của pháp luật về giao thông để mọi người có thể tham khảo, bình luận, đóng góp ý kiến về các loại xe, về tình hình trật tự an toàn giao thông. Diễn đàn này đang ngày càng trở nên hữu ích và được đông đảo người dân quan tâm, tham gia.
Hai bên cùng thống nhất tổ chức trận bóng đá giao hữu và giao lưu văn nghệ tại Thành phố Uông Bí.


Chương trình giao hữu bóng đá được tổ chức lúc 16h00 ngày 13/10/2018 tại sân cỏ nhân tạo TLT (cạnh trường Bổ túc VH thành phố Uông Bí). Trong bầu không khí hữu nghị, các cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả một đấu hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết quả chung cuộc đội OTOFUN QUẢNG NINH giành chiến thắng với tỉ số 4-3.


Phỏng vấn giữa trận đấu Ông Đoàn Thế Xuyên - Giám đốc Công ty TNHH Phúc Xuyên


Đội cổ động viên OTO FUN QUẢNG NINH

 

Đội cổ động viên Công ty TNHH Phúc XuyênCông ty TNHH Phúc Xuyên và cccm OTO FUN Quảng Ninh

Sau trận giao hữu bóng đá, lãnh đạo, cầu thủ và cổ động viên hai đội đã có buổi giao lưu ẩm thực và văn nghệ hết sức sôi nổi góp phần thúc đẩy sự hiểu biết và gắn bó giữa hai đơn vị.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tình cảm của Otofun Quảng Ninh, cảm ơn cccm đã tham dự buổi giao lưu đầy ý nghĩa. Mong sẽ có nhiều lần giao lưu như thế và Phúc Xuyên sẽ luôn đồng hành với cccm nói riêng và Otofun nói chung để tạo nên các hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng và chung tay xây dựng văn hoá giao thông.Trân trọng cảm ơn!

Tiết mục mở màn: Bài hát tốp ca "Phúc Xuyên - Doanh nhân đất việt"


OTOFUN Quảng Ninh tặng hoa và quà lưu niệm tới Công ty TNHH Phúc Xuyên nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 
 

Hỗ trợ tuyến