Phúc Xuyên chỉ nhận hàng hóa đã được đóng gói, bảo quản đúng quy chuẩn và giao hàng nguyên đai nguyên kiện, không đồng kiểm hàng hóa. Các mặt hàng đặc biệt được quy định như sau:

– Đóng gói sản phẩm bằng thùng carton, hộp bằng bìa cứng bên ngoài sản phẩm. Khi đóng gói cần sử dụng vật chèn như mút xốp, mút cứng, giấy bọt khí để chèn kín các khoảng trống trong hộp để tránh sản phẩm xê dịch trong quá trình di chuyển.

– Sử dụng thùng/hộp vừa đúng kích cỡ với sản phẩm.

– Gói kín bằng băng keo, đảm bảo không rơi sản phẩm ra khỏi bao bì trong quá trình vận chuyển, không dùng dây thường, dây vải để đóng gói.

– Với các mặt hàng dễ bị bẩn, ướt ( quần áo, vải..), cần đặt vào túi nilon dán kín bằng băng dính trước khi đóng gói.

– Đối với các hàng hóa có hình dạng đặc biệt hoặc khác thường, tối thiểu phải bao gói chống sốc và dán băng keo cho tất cả các cạnh sắc nhọn hoặc lồi ra, đảm bảo không gãy khi chịu tác động hoặc không làm ảnh hưởng đến bưu gửi khác.

– Khi đóng gói nhiều sản phẩm dễ vỡ trong cùng một đơn: cần được quấn giấy bọt khí riêng từng sản phẩm và ngăn cách bằng vách ngăn hoặc các vật liệu có độ đàn hồi như mút xốp chèn giữa các khoảng trống, tránh để hàng bị xê dịch khi vận chuyển.

– Đối với hàng hóa có chứa chất lỏng: cần được bọc bằng bao bì chống thấm, gia cố bằng băng keo. Sau đó, sản phẩm phải được quấn bubble từ 4 lớp xung quanh trước khi đóng vào thùng carton, phải được cảnh báo “Hàng dễ vỡ” bên ngoài bao bì đóng gói